Lễ khai giảng năm học 2010-2011

đăng 09:52, 6 thg 9, 2010 bởi Nguyễn Thanh Ninh   [ cập nhật 20:22, 13 thg 5, 2011 bởi thcsthanhluu@hanam.edu.vn ]
 

Hình ảnh về lễ khai giảng năm học 2010-2011

  
    Ngày 04 tháng 9 năm 2010, thầy và trò trường THCS Thanh Lưu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2010-2011. Tới dự có các vị đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND xã, các ông bà đại diện cho các ban nghành đoàn thể trong xã, các vị đại diện cho các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh.
     Trước khi tiến hành lễ khai giảng là màn diễu hành theo nghi thức Đội của hơn 300 học sinh trường THCS Thanh Lưu. Các em diễu hành trong niềm hân hoan chào đón năm học mới. Với nhiều gương mặt tiêu biểu trong năm học 2009-2010: Như các em Trương Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Anh, Nguyễn Thị Lan, Trịnh Thị Hòa, Cao Trung Hiếu, Phạm Văn Báu, Phạm Thị Phương Anh, Đinh Thị Ninh(lớp 9) các em Đinh Công Thắng, Nguyễn Thị Thu Uyên, Lê Thị Minh Phúc, Nguyễn Thị Thu Uyên, Vũ Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Kim Anh (lớp 8) các em Nguyễn Thị Huế, Đỗ Thị Diệu Ly,Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Tùng Lâm(lớp 7).     Đối với các em học sinh lớp 6 còn nhiều bỡ ngỡ vì lần đầu các em bước vào cấp học mới với nhiều bạn mới, trường lớp mới. Cô hiệu trưởng Trần Thị Hảo ra đón các em với tình cảm ân cần với mong muốn các em nhanh chóng hòa nhập vào không khí học tập của bậc THCS.
  Lễ khai giảng được bắt đầu với nghi thức chào cờ truyền thống, với không khí trang nghiêm. Tiếp đến là nghe thư Chủ tịch nước gửi cho Ngành GD nhân dịp khai giảng năm học 2010-2011. Tiếp theo là bài diễn văn khai giảng của cô giáo Hiệu trưởng, trong bài diễn văn nêu bật lên thành tích của thầy và trò trường THCS Thanh Lưu năm học 2009-2010 đó là: Thực hiện tốt các cuộc vận động của Ngành, tạo ra được môi trường giáo dục lành mạnh, có nhiều thầy cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo như: Thầy Lương Dũng Tiến, Cô Phạm Thị Lan, Cô Nguyễn Thị Thúy Dung, Thầy Nguyễn Đức Thiện.....Về giáo dục toàn diện đạt nhiều thành tựu quan trọng như giáo dục đạo dức, trí dục đạt lệ cao. Học sinh tích cực tham gia bảo vệ môi trường, chăm sóc di tích lịch sử...
Đồng thời bài diễn văn cũng đề ra chỉ tiêu cho năm học mới là Tiếp tục giữ vững  các thành tích đã đạt được đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện qua viêc thực hiện "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" , đồng thời nâng cao chất lượng trí dục
  Sau bài diễn văn, cô Hiệu trưởng lên đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới đạt được nhiều thắng lợi mới.  Tiếp đến là phát biểu của Ông Nguyễn Hải Hồng đại diện cho Đảng ủy, UBND xã với mong muốn thầy và trò trường THCS Thanh Lưu đạt nhiều thành tích trong năm học mới. Thay mặt cho các thầy cô giáo của trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy lên đọc lời hứa: các thầy cô giáo trường THCS Thanh Lưu sẽ đem hết sức lực và tâm huyết đưa sự nghiệp giáo dục của xã Thanh Lưu lên một tầm cao mới. Cũng thay mặt cho hơn 300 học sinh, em Trương Thị Thùy Linh lớp 9B hứa với các cấp ủy Đảng và các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô giáo là: trong năm học này các em sẽ ra sức rèn luyện, cố gắng học hành để đáp ứng long mong mỏi của cha me, thầy cô sao cho xứng là " Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ".
 Tiếp theo thầy Phó hiệu trưởng Lương Dũng Tiến lên phát động tháng "An toàn giao thông" với mong muốn thầy và trò trường THCS Thanh lưu chấp hành tốt Luật giao thông.
  Lễ khai giảng kết thúc với màn đồng diễn thể dục của học sinh trường THCS Thanh lưu.

Thăm dò ý kiến

Comments